1451940037_acanh-bao 

Thông báo: Bay bình thường toàn quốc, bỏ test nhanh và cách ly

Chú ý: Tìm hiểu thủ tục nhập cảnh các nước, Mua bảo hiểm du lịch nếu có

Chú ý: Bỏ test nhanh, cách ly với các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam

ƯỚC MƠ XUYÊN 9 TẦNG MÂY

ƯỚC MƠ XUYÊN 9 TẦNG MÂY

ƯỚC MƠ XUYÊN 9 TẦNG MÂY

***Chia sẻ của bạn Vân Phùng

Có lẽ vì nhà gần sân bay, mỗi ngày nhìn thấy vô vàn máy bay hạ và cất cánh nên ít nhiều gì tôi cũng bị ghiền máy bay.

Đối với 1 đứa trẻ mà nói thì khi mình đang xem 1 chương trình yêu thích thì bỗng nhiên tiếng động cơ của cỗ máy khổng lồ bay qua thì ai mà không khó chịu và tôi ngày ấy cũng vậy. Nhưng khi đã lớn và hiểu chuyện tôi đã xem được 1 bộ phim nói về ngành hàng không đặc biệt là về nghề phi công. Và tôi chợt nhận ra mình thích máy bay và hơn hết là tôi đã biết được mình muốn gì (đó là trở thành 1 phi công).

Ngoài việc được đi khắp nơi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau thì điều quan trọng là không 1 nơi nào trên thế giới có được 1 văn phòng đẹp như vậy và văn phòng này còn thay đổi mỗi giây mỗi phút mỗi giây.

Khi máy bay cất cánh xuyên qua 9 tầng mây sẽ tạo cho mọi người cảm giác tự do tự tại không còn gò bó bởi bất cứ quy luật nào. Tuy hiện tại tôi chưa 1 lần được đi máy bay nhưng điều đó cũng không có nghĩa là mãi mãi không thể.

Đến 1 ngày nào đó khi tôi bước vào cỗ máy to lớn đó tôi không phải dùng thân phận là 1 hành khách mà là thân phận 1 phi công, người sẽ lái cỗ máy đó xuyên mây phá vỡ mọi quy luật và hơn hết là đưa mọi người đến đích an toàn.

Ước mơ bay mỗi ngày như 1 ngọn lửa cháy trong tôi ngày 1 lớn dần. Và tôi hơn ai hết biết được để thực hiện nó sẽ rất khó nhưng tôi đang cố gắng hết sức có thể chỉ mong đến 1 ngày biến điều không thể thành có thể, ước mơ chỉ là mơ ước thành hiện thật.

I’m Trying And Never Give Up.

Tổng đại lý vé máy bay VANHUONG là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Vịetnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines... chúng tôi sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với hơn 30,000 khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Tổng đại lý vé máy bay VANHUONG luôn cung cấp dịch vụ du lịch hỗ trợ trực tiếp, chúng tôi sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng..

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

iline

logo-vh-new

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VÂN HƯƠNG - VHJSC

Mã số DN: 0500596302

Hotline: 0983221366

Điện thoại : 02422133262 - 02439971230

Email: vanhuongjsc@gmail.com

Địa chỉ: 145 Khuất Duy Tiến - Phường Nhân Chính -Quận Thanh Xuân -Hà Nội

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VÂN HƯƠNG Là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines... chúng tôi sẽ mang đến mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.
Với tiêu chí giá cả cạnh tranh dịch vụ chất lượng, hiện VÂN HƯƠNG đã và đang cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất và làm hài lòng hơn 30,000 khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

© 2022 . All Rights Reserved. Designed by Metatrip paypal