Vé máy bay giá rẻ từ 4 hãng hàng không đã bay đến Việt Nam


Vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn của nhiều người

 

Đi lại bằng hàng không giá rẻ là lựa chọn của rất nhiều người, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều để dành cho những hoạt động khác. Dưới đây là một số hãng vé máy bay giá rẻ trong khu vực Đông Nam Á đã mở đường bay đến Việt Nam.

1. Vé máy bay giá rẻ AirAsia

Đầu tiên, không thể không nhắc đến Hãng ve may bay gia re AirAsia, có trụ sở chính ở Malaysia. Hiện, hãng này mở các đường bay quốc tế hằng ngày đến 3 thành phố của ta là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Vé máy bay giá rẻ AirAsia

Ưu điểm:

  • Mạng đường bay dày đặc ở ASEAN
  • Nhiều chương trình ve may bay khuyen mai
  • Uy tín với 4 năm liền là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.

2. Ve may bay giá rẻ Tiger Airways

Đây là hãng đến từ đảo quốc Singapore, với hai đường bay hằng ngày đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

ve may bay gia re Tiger Airways

Điểm khó chịu nhất của Tiger Airways đối với khách đặt vé trên mạng là họ bắt phải điền cả số hộ chiếu khiến nhiều khách chưa kịp làm rất vất vả với khâu này.

3. Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific

ve may bay gia re Cebu Pacific

Hãng hàng không Cebu là hàng không tiết kiệm đến từ đảo quốc Philippines. Nếu bạn thích chiêm ngưỡng biển đảo cực kỳ tươi đẹp của Philippines thì không thể bỏ qua hãng này. Hiện hãng hàng không giá rẻ Cebu có hai đường bay từ thủ đô Manila tới Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

4. Vé máy bay giá rẻ Jetstar Asia

Jetstar Asia đến tứ Australia, có công ty mẹ là tập đoàn hàng không Qantas (trong đó hãng Jetstar Pacific ở Việt Nam là liên doanh giữa VietnamAirlines và Qantas). Jestar Asia và Jetstar Pacific cùng một "mẹ" nhưng địa bàn hoạt động khác nhau: Jetstar Asia bay các tuyến từ Việt Nam đi quốc tế, còn Jetstar Pacific chuyên trị các đường bay nội địa Việt Nam.

ve may bay gia re Jetstar

 

Hỗ trợ thanh toán