NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BAY DỊP TẾT GIÁP NGỌ 2014


Với ước mong được phục vụ khách hàng tốt nhất trong suốt hành trình bay dịp tết Giáp Ngọ 2014, VietJetAir xin lưu ý một số thông tin quan trọng tới khách hàng như sau:

1. Thời gian: Có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành tối thiểu 180 phút (3 tiếng) để đảm bảo thời gian làm thủ tục.2. Em bé (Infant): Tỷ lệ hành khách là em bé được chấp nhận vận chuyển trên mỗi chuyến bay tối đa là 10%. Nếu khách hàng có em bé vượt ngoài tỷ lệ cho phép thì phải mua như vé trẻ em (CHD).3. Hành lý:- Hành lý ký gửi: mỗi hành khách chỉ có thể mua 1 gói hành lý trả trước. Hành lý phát sinh sẽ mua tại sân bay. Trọng lượng tối đa cho 1 kiện hành lý là 33kg.

- Hành lý xách tay: Trọng lượng tối đa là 7kg, khổ cỡ cho phép: 56cm x 36cm x 23cm4. Giấy tờ tùy thân (Với các chặng nội địa):- Hành khách từ 14 tuổi trở lên (quốc tịch Việt Nam): bắt buộc phát xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

· Hộ chiếu

· Chứng minh nhân dân

· Giấy phép lái xe ô tô, xe máy

· Thẻ Đại biểu Quốc hội, Thẻ Đảng viên, Thẻ Nhà báo

· Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam,

· Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang

· Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú- Hành khách từ 14 tuổi trở lên (quốc tịch nước ngoài): hộ chiếu hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai và đơn giải trình mất hộ chiếu của hàng khách có xác nhận của công an địa phương.- Hành khách dưới 14 tuổi:

· Giấy khai sinh. Trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

· Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo còn giá trị sử dụng và có ảnh đóng dấu giáp lai (trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không)

Hỗ trợ thanh toán