Qui định về hành lý ký gửi của Jetstar

Đóng gói và sắp xếp hành lý một cách ngăn nắp, khoa học là điều bất kỳ hành khách nào cũng muốn làm tốt. Vậy thì các bạn hãy đến với một số quy định chính về hành lý ký gửi sau để tránh những trục trặc xảy ra khi hành lý ký gửi bị kiểm tra nhé: 1/ Kiểm tra lại khối lượng hành lý ký gửi tối đa mà bạn được phép ký gửi (giá trị dịch vụ tối đa mà bạn được mua là 40kg) 2/ Nếu chia hành lý thành các gói nhỏ thì mỗi gói không được quá 32kg/gói, bạn lưu ý kỹ con số này nhé, vì mỗi gói quá 32kg bạn bắt buộc phải mở hành lý ra và chia nhỏ lại đấy!

Phụ nữ có thai cần biết

Phụ nữ có thai cần giấy xác nhận tình trạng sức khỏe trong các trường hợp: -Thời gian mang thai từ 32 tuần trở lên -Không xác định được rõ thời gian mang thai hay thời gian sinh; hoặc -Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba ... -Có thể có những trục trặc trong khi sinh -Có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hành khách thuộc loại này phải làm thủ tục khám sức khoẻ trước chuyến bay tại bệnh viện nơi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo và theo dõi sức khoẻ của họ, hoặc tại các cơ sở y tế được Vietnam Airlines chấp nhận.

Phân biệt vé giả vé thật

9.Mua vé máy bay ở đâu?

Các câu hỏi thường gặp

1Làm thủ tục bay (check-in) tại sân bay cần những giấy tờ gì?

Cách chống ù tai khi đi máy bay

Mùa hè thường là thời điểm lý tưởng để bạn đi du lịch, nghỉ mát. Du lịch bằng máy bay được nhiều du khách chọn lựa bởi sự tiện lợi, đặc biệt là đối với những điểm điểm đến xa. Tuy nhiên khi đi máy bay, chúng ta thường gặp phải một vấn đề là hiện tượng đau tai khi đi máy bay. Chúng tôi muốn chia sẻ vài mẹo nhỏ để bạn khắc phục tình trạng này, giúp chuyến đi của bạn được hoàn hảo hơn.

Say máy bay

cách chống say máy bay hiệu quả

1 2 3    Trang 1/3

Hỗ trợ thanh toán